Ngủ mơ thấy con lươn đánh con gì – Giải mã giấc mơ

Lươn là loại động vật có tính lạnh, sống ở dưới bùn và chế biến được rất nhiều món ăn ngon và rất được ưa chuộng. Lươn là một loài cá lưỡng tính đặc biệt, vì nó có thể chuyển qua lại giữa giới tính đực và cái, tuy nhiên thời gian chuyển đổi cung mất khá lâu.

Nằm mơ thấy con lươn có điềm gì ? Giải mã giấc mơ thấy con lươn có ý nghĩa gì ? Dưới đây giải mã giấc mơ số đỏ sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này.

Ngủ mơ thấy con lươn vàng là cảnh báo bạn đang ngoại hình của ai đó lừa gạt, hay đề phòng để đỡ chịu thiệt thòi cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Ngủ mơ thấy bắt được con lươn còn sống là điềm báo bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, sẽ có người thọc gậy bánh xe trong số các mối quan hệ của bạn.

Ngủ mơ thấy con lươn chết: đây là điềm báo có chuyện không vui xảy ra.

Ngủ mơ thấy con lươn đang trườn, là ám chỉ rằng bạn sắp bị dính vào tranh chấp kiện tụng. Và bạn cung nên dừng đúng lúc vì đối thủ của bạn là kẻ nham hiểm, và như thế thiệt thòi chỉ thuộc về bạn.

Ngủ mơ thấy 2 con lươn quấn lấy nhau thể hiện bạn đang mê muội quá đố với một người khác giới nào đó. Mối quan hệ này thực sự không phải là tình yêu mà chỉ là mối quan hệ thể xác.

Ta có thể thấy, mơ thấy con lươn là hầu như chỉ ám chỉ điều không tốt. Vậy mơ thấy con lươn sẽ đánh số đề sau:  56 – 98

Trả lời