Ảnh nóng Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng lộ nhũ hoa “đốt mắt” người xem

123B ?️ 123B Casino ✔️ [Chính Thức]123B Link – 1


123B Link – 2
ĐĂNG KÝ

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng sở hữu ba vòng 100 – 60 – 100 chuẩn chỉnh nhất nhì hot girl V-biz. Cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh với những pha tạo dáng hớ hênh uốn éo để lộ hàng, lộ núm,… khiến anh em như muốn xịt cả máu mũi. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh lộ hàng như lộ núm ti, lông mu…trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng được biết đến là một hot girl sinh năm 1995, quê ở An Giang. Hiện người đẹp đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng tốt nghiệp trường trung cấp y dược MeKong Cần Thơ nhưng lại có ước mơ được dấn thân vào showbiz Việt. Thế nhưng thay vì hướng đi truyền thống, người đẹp An Giang Ngọc Phụng lại muốn dùng thân hình size khủng của mình để thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.Ảnh sex Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong đốt mắt người xem

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong thường xuyên “chiêu đãi” cư dân mạng bằng những bộ ảnh gần như nude. Dường như kiểu ăn mặc hở hang đã trở thành sở thích không thể bỏ của cô nàng. Những hình ảnh khoe thân của các hot girl thị phi khác trong showbiz như Ngân 98, Mon 2K vẫn còn “nhẹ nhàng” chán so với Pong Kyubi.


Thậm chí, khi bị cư dân mạng chỉ trích Cô nàng còn thản nhiên trả lời: “Em dễ thương vậy mà mấy bạn dìm em quá!”, “Em có làm gì đâu”… Cô người mẫu từng tốt nghiệp trường Trung cấp Y dược và từng đóng phim nhưng không để lại ấn tượng gì cho khán giả. Cho đến khi, cô nàng dấn thân vào giới showbiz Việt bằng loạt ảnh phản cảm thì không ai không nghe đến cái danh “Can lộ lộ Việt Nam Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng”.