Quỳnh Thư – Bạn Thân Ngọc Trinh Khoả Thân Sexy Nóng Bong

123B ?️ 123B Casino ✔️ [Chính Thức]123B Link – 1


123B Link – 2
ĐĂNG KÝ

Nhật vật chính được nói đến trong nội dung ngày hôm nay là mẫu ảnh Quỳnh Thư – cô nàng được biết là bạn thân 15 năm của Ngọc Trinh và có quan hệ thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hot girl Việt cũng thường xuất hiện cùng với Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong những chuyến đi xa xỉ hay sự kiện quy tụ dàn trai xinh gái đẹp nóng bỏng.

Sau khi chui gầm giường nhà Ngọc Trinh, chúng tôi được biết Quỳnh Thư là một diễn viên tuy diễn xuất không thuộc hàng chuyên nghiệp nhưng khá tự nhiên, đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.  Bên cạnh đó, Quỳnh Thư còn là một mẫu ảnh được biết đến trong giới người mẫu.

Người đẹp chia sẻ hiện tại cô đã không còn mặn mà tham gia vào các hoạt động nghệ thuật như trước nữa, chỉ những vai diễn yêu thích và có lý do đặc biệt thì cô nàng mới tham gia. Mặc dù không có mặt trên báo chí hay mạng xã hội với tần suất nhiều như nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, nhưng phong cách thời trang cùng ngoại hình nóng bỏng của Quỳnh Thư cũng khiến cho dân tình say mê như điếu đổ. Nàng hot girl sở hữu chiều cao 170cm cùng số đo 3 vòng 85 – 62 – 93 cm đã giúp cô sexy sang chảnh hết nất trong những trang phục ‘thiếu vải’.

Vẻ đẹp khoả thân gợi cảm của cô bạn thân của Ngọc Trinh